Top 7 hệ thống thẻ tín dụng có tích lũy điểm thưởng tốt nhất

Top 7 hệ thống thẻ tín dụng có tích lũy điểm thưởng tốt nhất

Top các hệ thống thẻ tín dụng – Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng vậy bạn có biết những hệ thống thẻ tín dụng có tích lũy điểm thưởng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay không? Nếu bạn chưa biết về điều đó thì sau đây Toàn Cầu Credit sẽ giới thiệu cho các bạn đọc về top Top 10 hệ thống thẻ tín dụng có tích lũy điểm thưởng tốt nhất để các bạn cùng tham khảo và đưa ra quyết định để có thể lựa chọn được những hệ thống thích hợp nhất cho mình nhé.

Hệ thống thẻ tín dụng

Top các hệ thống thẻ tín dụng – Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng có tích lũy điểm số

Khi đứng tên là chủ thẻ của thẻ tín dụng của các ngân hàng, quý khách hàng sẽ được tham gia chương trình tích điểm dựa trên số chi tiêu mà bạn sử dụng, chi tiêu càng nhiều, số điểm tích được càng lớn và càng nhiều điểm thì bạn sẽ lại càng có nhiều cơ hội nhận được nhiều mức ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ các chương trình bên phía ngân hàng.

Sau đây là top 7 hệ thống thẻ tín dụng có tích lũy điểm thưởng tốt nhất

1.       Thẻ tín dụng Citibank Reward

Ngoài việc có thể tích điểm để đổi các phần quà và các hiện Vật thì các chủ thẻ tín dụng của Citibank Rewards còn được bảo hiểm gian lận thẻ. Nếu phát hiện giao dịch gian lận mà có thông báo đến các đơn vị ngân hàng trong vòng 12 tiếng thì sẽ được bồi thường tới 15 triệu đồng/vụ hoặc 50 triệu đồng/năm.

2.       Thẻ tín dụng Eximbank

Các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Eximbank có cơ hội tích điểm thưởng để sử dụng số điểm tích lũy quy đổi sang thành tiền thưởng, thành Voucher Jetstar, dặm bay hoặc đổi tiền thưởng.

3.       Thẻ tín dụng Sacombank

Ngoài cơ chế tích điểm thưởng thẻ tín dụng dựa trên chi tiêu, Sacombank sẽ còn có những mức điểm khác nhau dành cho các phân khúc khách hàng khác nhau trong việc quy đổi điểm thưởng.

4.       Thẻ tín dụng Maritime bank

Khi là chủ thẻ tín dụng của Maritime bank, các khách hàng sẽ có thể thỏa thích lựa chọn những quà tặng đa dạng, hấp dẫn trong kho quà Loyalty như: Đồ công nghệ, đồ gia dụng, voucher mua sắm… Nhờ việc đổi điểm với số điểm mà bạn tích lũy được.

5.       Thẻ tín dụng VIB

Chỉ cần chứng minh được mức thu nhập từ 6 000 000đ trở lên là bạn có thể đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng của VIB để tham gia vào các chương trình tích điểm đổi thưởng với vô vàn các khuyến mãi và voucher hấp dẫn, cùng với nhiều các phần quà bằng hiện vật nằm trong khuôn khổ của các kỳ đổi điểm.

6.       Thẻ tín dụng TPbank

Nếu bạn là một trong những khách hàng thân thiết của ngân hàng TPbank chắc hẳn bạn đã được tham gia rất nhiều các chương trình tích điểm đổi thưởng đến từ đơn vị ngân hàng này. Được biết rằng ở Việt Nam, TPbank là ngân hàng chăm chút nhất đối với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của hệ thống ngân hàng này từ lâu. Cho nên, TPbank đã liên tục triển khai và nâng cấp các chương trình tích điểm dành cho các khách hàng thân thiết của mình.

7.       Thẻ tín dụng SCB

Bên cạnh nhưng chương trình tích điểm thưởng, ngân hàng SCB còn có các gói bảo hiểm miễn phí dành cho các chủ thẻ tín dụng SCB. Bảo hiểm này có giá trị bồi hoàn khi xảy ra rủi ro cao nhất 3 tỷ đồng. Và đồng thời, để mở thẻ tín dụng tại hệ thống ngân hàng này, khách hàng chỉ cần có thu nhập chuyển khoản ổn định từ 6 triệu/tháng trong 3 tháng gần nhất là đủ điều kiện mở thẻ.

Hệ thống thẻ tín dụng

Toàn cầu Credit- công ty uy tín trong cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng có tích lũy điểm thưởng từ các ngân hàng

Công ty toàn cầu Credit là một trong những đơn vị dịch vụ uy tín và tốt nhất chuyên cung cấp và tư vấn các vấn đề có liên quan đến thẻ tín dụng và thẻ tín dụng có tích điểm của các ngân hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cơ hội được hiểu hơn về cách rút tiền tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng và có thể nhận được nhiều thông tin hơn về các chương trình tích điểm hay các chương trình ưu đãi từ các ngân hàng. Đặc biệt, là khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ liên tục được cập nhật thông tin về cách chính sách hay các điều khoản mới nhất của các ngân hàng, giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về các chương trình và tìm ra phương thức quản lý thẻ tín dụng sao cho tối ưu và hiệu quả nhất.

Toàn cầu Credit cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, cao cấp và uy tín với một mức giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Công ty toàn cầu Credit- đơn vị đi đầu trong cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng và thẻ tín dụng tích điểm.

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Hệ thống thẻ tín dụng

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan