Cách “né” lãi xuất và những khoản chi phí không cần thiết khi dùng thẻ tín dụng

Cách “né” lãi xuất thẻ tín dụng và những khoản chi phí không cần thiết.

Cách “né” lãi xuất thẻ tín dụng – Vài năm gần đây,  thì các ngân hàng đổ xô phát hành thẻ tín dụng, với ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu. Nhiều khách hàng được dụ để làm thẻ nhưng lại không thực sự tìm hiểu kỹ thẻ tín dụng là gì, và thường mắc những sai lầm khi sử dụng thẻ, hay mặt khác dù không sử dụng các năm sau đó thì khách hàng vẫn phải trả phí thường niên từ 200.000 đến 1,2 triệu đồng/năm, thẻ bị khóa vẫn phải đóng phí.

Nếu không thanh toán phí thường niên, ngân hàng sẽ tính lãi phạt cũng như khách hàng bị dính vào nợ xấu, dẫn đến khó khăn khi giao dịch tại các ngân hàng khác. Các loại phí cộng với lãi suất cao đã khiến các ngân hàng lãi lớn từ dịch vụ thẻ như hiện cả nước có hơn 77 triệu thẻ ngân hàng, nếu loại trừ 50% thẻ rác, nhân lên với số phí thì các ngân hàng cũng đã thu về hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm

Cách "né" lãi xuất thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng  là một trong những sản phẩm tiện dụng cũng như rất hấp dẫn nhất đối với người tiêu dùng. Với một thẻ tín dụng, bạn có thể mua trước và trả tiền sau thật sự hấp dẫn. Dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến những cách né  đơn giản để bạn có thể tránh được những loại phí không cần thiết hoặc ít nhất là phải trả ít hơn https://herrsorge.de/.

Những điều cần biết về lãi suất thẻ tín dụng và những khoản chi phí không cần thiết khi dùng thẻ tín dụng

Hạn thanh toán đây là khoảng thời gian 30 ngày mà ngân hàng sẽ chốt giao dịch của bạn. Và thường thì họ sẽ áp dụng từ ngày 1 đến 30 mỗi tháng cho dễ tính.

Thời gian ân hạn đây là cái thời hạn mà bạn phải trả nợ. Thường thì ngân hàng sẽ cho dôi ra 1 vài ngày sau cái ngày cuối của chu kỳ thanh toán để bạn gom tiền đi đóng.

Ở Việt Nam hiện nay đa số các ngân hàng miễn lãi 45 ngày và điều này có nghĩa là ngoài 30 ngày trong chu kỳ thanh toán ra, bạn có 15 ngày nữa để trả nợ và ngày cuối cùng của bạn là 15 tháng sau. 45 ngày đó được gọi là 45 ngày miễn lãi có nghĩa là nếu bạn trả đầy đủ số tiền nợ thì bạn không bị tính lãi. Nếu như bạn không trả đầy đủ thì bạn sẽ bị tính lãi và bắt đầu là từ ngày bạn thực hiện giao dịch có tính lãi.

Ngoài lãi suất thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ thu các loại phí như phí vượt hạn mức, phí trễ hạn, phí rút tiền mặt, và các loại phí khác.

Cách “né” lãi xuất thẻ tín dụng và những khoản chi phí không cần thiết khi dùng thẻ tín dụng

 Ngoài lãi suất của thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ thu các loại phí như phí vượt hạn mức, phí trễ hạn, phí rút tiền mặt cùng các loại phí khác.

Trả hết dư nợ hiện đang có

Cách dễ dàng nhất và có thể bạn cũng đã nghe đến điều này  là trả hết các khoản dư nợ của từng tháng. Không dư nợ thì sẽ không thể có lãi suất.

Phải biết được khi nào kỳ hạn không lãi suất kết thúc

Phần lớn thì các thẻ tín dụng có một khoảng thời gian miễn lãi suất lên đến 45 ngày , 30 ngày của chu kỳ thanh toán cộng với thời hạn thanh toán khoảng 15 ngày. Trong khoảng thời gian này, các giao dịch của bạn sẽ không bị tính lãi suất ngân hàng và hãy lợi dụng khoảng thời gian này và thanh toán hết dư nợ trước khi bị tính lãi.

Cách "né" lãi xuất thẻ tín dụng

Hạn chế đi rút tiền mặt

Thật cám dỗ khi bạn có thể rút tiền mặt trước cũng như thanh toán sau. Tuy nhiên bạn không thể nào lấy tiền mặt mà không phải đánh đổi thứ gì đó. Các ngân hàng thường tính lãi hay  phí rất cao cho các giao dịch rút tiền mặt qua thẻ tín dụng, vì thế mà bạn cần hạn chế tối đa.

Trả hóa đơn tín dụng đúng kì hạn

Phí chậm thanh toán hoàn toàn có thể tránh được bằng cách luôn luôn trả đúng hạn và tiết kiệm tới vài trăm nghìn đồng mỗi năm.

Theo dõi mức chi tiêu, tránh vượt quá hạn mức của mình

Mỗi lần bạn vượt quá hạn mức, ngân hàng sẽ thu phí vượt hạn mức ngay tức thì và chỉ cần  bỏ ít công sức theo dõi chi tiêu của mình, bạn sẽ không phải trả những khoản phí thừa thãi nữa!

Rất nhiều loại chi phí cũng như  khoản phạt hoàn toàn có thể tránh được. Vì vậy, hãy là một người tiêu dùng thông minh, tránh các khoản phí này thì ngay lập tức bạn sẽ ngạc nhiên với số tiền mình tiết kiệm được.

Toàn Cầu Credit- Nơi đưa bạn đến những dịch vụ hàng đầu về thẻ tín dụng

Luôn băn khoăn, suy nghĩ hay thắc mắc về những vấn đề của thẻ tín dụng mà không thể tìm ra lời giải đáp hay cách giải quyết một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang có những trăn trở ấy thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với Toàn Cầu Credit. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi nhu cầu xung quanh thẻ tín dụng, giúp bạn hiểu hơn về những gì khi có trong tay một chiếc thẻ tín dụng.\

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Cách "né" lãi xuất thẻ tín dụng

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan