Thẻ tín dụng hay tiền mặt? Lựa chọn thông minh của người dùng thế hệ mới.

Thẻ tín dụng hay tiền mặt ? Lựa chọn thông minh của người dùng thế hệ mới.

Thẻ tín dụng hay tiền mặt ? – Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam vẫn sử dụng tiền mặt là công cụ trao đổi được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, trong bối cảnh phát triển của xã hội, Nhà nước cùng hệ thống ngân hàng đã và đang khuyến khích người dân sử dụng thẻ ngân hàng.

Tại sao lại như thế?

Thẻ tín dụng hay tiền mặt ?

Trong bài viết này, Toàn Cầu Credit sẽ chia sẻ với quý khách hàng top 5 lợi ích của thẻ tín dụng mang lại.

  1. Độ an toàn

Hiện tại, nhiều người chưa có niềm tin tuyệt đối về thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra rủi ro mất ví tiền thì giữa tiền mặt và thẻ ngân hàng, chọn lựa thẻ ngân hàng vẫn là lựa chọn tối ưu hơn.

Khi xảy ra sự cố, bạn chỉ cần liên hệ với ngân hàng yêu cầu khóa thẻ thậm chí nếu bạn có phát hiện trễ thì vẫn được ngân hàng thông báo ngay từ giao dịch đầu tiên.

  • Thẻ tín dụng giúp bạn xây dựng điểm tín dụng

Đây chính là lợi ích vô cùng to lớn mà tiền mặt không thể mang lại cho người dùng. Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, tiền nhà, mua sắm,… và trả nợ vô cùng đúng thời hạn bằng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn có lịch sử tín dụng tốt.

Điểm ưu việt đó là khi có điểm tích lũy cao bạn có thể vay tiền nhiều với lãi xuất cực thấp với các tài chính uy tín. Trong khi đó nếu sử dụng tiền mặt, thật không may không có ai ghi nhận cho bạn.

  • Hưởng bảo hiểm

Thẻ tín dụng hoàn toàn được hưởng bảo hiểm, thường là những chiếc thẻ tín dụng cao cấp. Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn có thể được hưởng nhiều loại bảo hiểm như bảo hiểm rủi ro hay bảo hiểm mất hành lý,…

Đây chính là một hình thức khiến bạn an tâm hơn nhiều.

  • Được hoàn tiền và hưởng nhiều ưu đãi

Có nhiều loại thẻ tín dụng với tính năng hoàn tiền. Bạn có thể tiết kiệm được phần nào nếu sử dụng số tiền này để chi trả các loại chi phí liên quan.

  • Quản lý chi tiêu khoa học hơn

Nếu bạn lựa chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng, tất cả sẽ lưu lại và được gửi đến bạn mỗi tháng qua sao kê.

Trong khi sử dụng tiền mặt với hạn chế hay quên những khoản chi tiêu thì thẻ tín dụng sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn.

  • Nguồn vốn trong lúc bạn hết tiền

Đây là điểm ưu việt nhất của thẻ tín dụng và vượt qua khả năng của tiền mặt. Những lúc bạn lâm vào cảnh túi rỗng vào cuối tháng bạn sẽ phải đi vay mượn với lãi suất cực cao. Trong khi đó thẻ tín dụng giúp bạn giải quyết vấn đề với lãi suất thấp và bất cứ lúc nào.

Thẻ tín dụng hay tiền mặt ?

Toàn Cầu Credit – Sự lựa chọn thông minh dùng thẻ tín dụng

Chính bởi các lợi ích trên mà thanh toán bằng thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến thay cho tiền mặt giúp bạn quản lý tài chính một cách thông minh nhất có thể. Bạn sẽ vừa tận dụng được từ ngân hàng mà vừa có thể xây dựng điểm tín sử dụng của mình.

Trong thời điểm hiện tại, điều kiện làm thẻ tín dụng hầu như hết sức đơn giản và dễ dàng.

Để được hỗ trợ tối ưu nhất về các thủ tục liên quan đến thẻ tín dụng, hãy liên hệ với Toàn Cầu Credit, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Toàn Cầu Credit chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn thời kỳ công nghệ 4.0 với những đột phá lý tưởng về công nghệ số.

Toàn Cầu Credit – Niềm tin của mọi nhà.

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Thẻ tín dụng hay tiền mặt ?

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan