Điều kiện làm thẻ tín dụng

Điều kiện làm thẻ tín dụng

Điều kiện làm thẻ tín dụng – Trong thời đại kinh tế, xã hội, khoa học kĩ thuật phát triển như hiện nay, việc sử dụng tiền mặt để thanh toán hóa đơn đã không còn là cách thức duy nhất nữa. thay vì điều đó, chúng ta đang dần chấp nhận các hình thức thanh toán online, cà thẻ thanh toán, quét mã QR. Và trong đó, hình thức cà thẻ tín dụng vào các máy post để thanh toán hóa đơn đang trở nên ngày càng phổ biến.

Vậy làm sao để có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng cho riêng mình nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán. Cần chuẩn bị những gì trước khi đi đến ngân hàng mở thẻ? Công dân cần những điều kiện gì để có thể mở thẻ tín dụng?

Đó có lẽ đó là những câu hỏi mà nhiều người đang tìm hiểu về thẻ tín dụng rất quan tâm. Vì vậy, tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin liên quan đến điều kiện, thủ tục cũng như hồ sơ để đăng kí mở thẻ tín dụng cần những gì. Hãy cùng Toàn cầu Credit tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé!

Điều kiện làm thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là gì, sử dụng như nào?

Chúng ta có thể hiểu thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng dùng để thanh toán trực tiếp tại các máy post, nước ngoài, siêu thị… với hình thức trả sau. Tức là khi bạn sử dụng, ngân hàng sẽ ứng trước cho bạn một khoản tiền nhất định và bạn có thể toàn quyền sử dụng với điều kiện khi đến kì hạn thanh toán, bạn cần có đủ tài chính để tri trả khoản tiền mà bạn đã sử dụng trước đó.

Thẻ tín dụng thường được sử dụng phổ biến để thay thế các hình thức thanh toán thông thường, thay vì sử dụng tiền mặt, bạn có thể chỉ cần đem theo một chiếc thẻ là có thể vô tư mua sắm mà không lo mình không mang đủ tiền nữa.

Cần những điều kiện gì để có thể mở thẻ tín dụng?

Tùy vào ngân hàng mà điều kiện đưa ra để đủ điều kiện mở thẻ sẽ khác nhau, nhưng nhìn nhung, người muốn mở thẻ tín dụng cần đảm bảo một số điều kiện cơ bản sau đây:

  • Thông tin về cá nhân, nhân thân rõ ràng: cần những thông tin cụ thể về quê quán, hộ khẩu… là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, hoặc là công dân nước ngoài có đầy đủ giấy tờ hộ chiếu và đang cư trú tại Việt Nam, có xác minh của chính quyền.
  • Có nguồn thu nhập tài chính ổn định: Khi mở thẻ tín dụng, bạn cần đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định, khoảng từ 2 triệu đồng. bởi nếu không có thu nhập, bạn khó có khả năng tri trả số tiền đã sử dụng trước đó của ngân hàng.

Cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ và thông tin gì để mở thẻ?

Điều tiếp theo chúng ta cần chuẩn bị để mở thẻ tín dụng đó chính là hồ sơ. Tùy vào từng ngân hàng, loại giấy tờ cần đem theo sẽ khác nhau. Nhưng nhìn cung cần có các loại giấy tờ sau đây:

  1. Bản sao giấy chứng minh nhân dân có công chứng
  2. Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng
  3. Giấy đề nghị và hợp đồng mở thẻ tín dụng
  4. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của cá nhân người làm thẻ

Ngoài một số những giấy tờ trên, để mở thẻ tín dụng bạn cần thêm một số những điều kiện phụ như sau:

  • Bạn cần sinh sống tại vùng có sự hoạt động của ngân hàng đó và hỗ trợ mở thẻ tín dụng. Chẳng hạn, người nước ngoài đang sinh sống tại nước họ chác chắn sẽ không thể đăng kí mở thẻ tín dụng tại ngân hàng của Việt Nam được. và ngược lại, người Việt Nam ở nước ngoài cũng không đủ điều kiệm để mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng trên địa bàn nước ta.
  • Nếu đã sử dụng thẻ tín dụng trước đó, bạn cần đảm bảo có uy tín tín dụng tốt để dễ dàng mở thẻ. Nếu bạn là một cá nhân có uy tín tháp như thường xuyên thanh toán muộn, đáo hạn muộn chắc chắn sẽ gây khó dễ cho ban trong quá trình mở thẻ.
Điều kiện làm thẻ tín dụng

Toàn Cầu Credit- đơn vị cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, nhanh chóng nhất trên địa bàn Hà Nội

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thẻ tín dụng hoặc muốn sử dụng những dịch vụ của thẻ tín dụng nhanh chóng nhất như rút tiền thẻ tín dụng hoặc đáo hạn thẻ tín dụng…

Vậy hãy nhanh tay đến ngay với Toàn cầu Credit, chúng tôi tự tin mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng nhanh chóng và uy tín nhất.

Bạn có khó khăn trong việc thanh toán tín dụng, hãy đến ngay với chúng tôi. Mọi vấn đề sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải quyết trong thời gian nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Điều kiện làm thẻ tín dụng

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan