Tại sao bạn nên đáo hạn thẻ tín dụng sớm nhất?

Tại sao cần đáo hạn thẻ tín dụng sớm?

Tại sao cần đáo hạn thẻ tín dụng sớm. Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu nhưng chưa biết khi nào thì cần phải đáo hạn? Hay chiếc thẻ của bạn sắp hết hạn thanh toán nhưng bạn chưa chuẩn bị đủ tiền để trả nợ cho ngân hàng? Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết và hữu ích nhất dành cho bạn nếu bạn cũng đang gặp phải một trong những trường hợp như trên.

Đáo hạn thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay

Vài điều về đáo hạn thẻ tín dụng bạn cần biết

Khi mở thẻ tín dụng, ngân hàng phát hành thẻ sẽ cấp cho bạn một khoản tiền trong hạn mức nhất định để bạn chi tiêu và thực hiện giao dịch trước, và sau khoảng thời gian 45 ngày được miễn lãi suất thì chủ thẻ cần phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng.

Tại sao cần đáo hạn thẻ tín dụng sớm

Ngân hàng sẽ gửi sao kê hàng tháng qua tin nhắn và email cho chủ thẻ để nhắc nhở về thời hạn trả nợ tín dụng cũng như số tiền mà chủ thẻ tín dụng còn đang nợ ngân hàng. Và thời hạn để chủ thẻ trả nợ cho ngân hàng sẽ được tính từ ngày được gửi sao kê cho tới ngày hết hạn đã ghi rõ trong sao kê.

Tại sao cần đáo hạn thẻ tín dụng càng sớm càng tốt?

Sau khoảng thời gian chủ thẻ được ngân hàng miễn lãi suất, thì sẽ phải hoàn trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng theo một trong hai cách: thanh toán số dư tối thiểu hoặc thanh toán toàn bộ số tiền đã sử dụng.

Trong trường hợp chủ thẻ chỉ hoàn trả số dư tối thiểu theo quy định của ngân hàng thì sẽ bị tính lãi suất rất cao cho khoản dư nợ còn lại, thường lên tới 33% – 35% tổng số dư nợ còn thiếu.

Còn nếu chủ thẻ không thanh toán dư nợ đúng hạn cho ngân hàng khi đã quá 90 ngày thì sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu thẻ tín dụng. Kèm theo đó là chủ thẻ còn bị phạt phí trả trễ theo quy định của ngân hàng, mức phí này có thể từ 4 – 6%/tổng số tiền còn nợ ngân hàng.

Vì thế nên lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy thanh toán đúng hạn tất cả số tiền đã sử dụng, hoặc nếu chưa thể chuẩn bị kịp đủ số tiền để trả nợ thì có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mà các đơn vị hay công ty tài chính đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

Tại sao cần đáo hạn thẻ tín dụng sớm, đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu hiện nay là đáng tin nhất?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hiện nay là khá phổ biến, nên bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một công ty để được hỗ trợ dịch vụ này. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thực chất là một cách thức mà công ty cung cấp dịch vụ sẽ nạp tiền vào thẻ tín dụng của bạn để được ngân hàng trừ nợ, và sau đó sẽ rút lại số tiền đã cho “mượn” qua máy Pos.

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng bởi không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo an toàn và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ đáo hạn. Việc sử dụng những dịch vụ giá rẻ của các đơn vị không có tên tuổi rõ ràng sẽ mang tới một mối nguy hại rất lớn cho tài sản của chính bạn, bởi nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân và thông tin thẻ tín dụng là rất cao, dẫn tới việc thẻ tín dụng của bạn sẽ bị người khác dùng thủ đoạn để rút tiền mà không hề hay biết.

Tại sao cần đáo hạn thẻ tín dụng sớm

Và một trong số ít những đơn vị tài chính đang nhận được sự đánh giá cao cũng như sự tin tưởng của những người dùng thẻ tín dụng hiện nay đó chính là Toàn Cầu Credit. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Toàn Cầu Credit được cung cấp với một mức giá phải chăng, cùng với sự hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình của một đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn có thể giải quyết một cách tốt nhất về tình trạng nợ thẻ tín dụng của mình.

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng tại Toàn Cầu Credit

  • Mức phí cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng tại Toàn Cầu Credit vô cùng ưu đãi chỉ với 1,6%
  • Tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ từ việc không phải nộp phạt hay trả lãi suất cao cho ngân hàng
  • Thời gian đáo hạn nhanh chóng và thủ tục đơn giản, giúp bạn có thể kịp thời thanh toán hoàn toàn số nợ cho ngân hàng.
  • Bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời gian bởi đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng 24/7 kể cả ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ
  • Luôn cam kết giữ bí mật tuyệt đối cho mọi thông tin của khách hàng khi thực hiện giao dịch tại đây.
  • Được hỗ trợ bởi những nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Toàn Cầu Credit – Lựa chọn hàng đầu cho bạn khi cần đáo hạn thẻ tín dụng

Đến với Toàn Cầu Credit, quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất để giải quyết việc đáo hạn thẻ tín dụng một cách nhanh nhất, kịp thời và với một mức chi phí vô cùng ưu đãi.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính – tín dụng thì đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với Toàn Cầu Credit chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các vấn đề này và hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng ngay khi cần nhé!

Bài viết liên quan