Mách bạn cách sử dụng thẻ tín dụng Vpbank

Toàn Cầu Credit mách bạn cách sử dụng thẻ tín dụng Vpbank phát huy tối đa hiệu quả

Cách sử dụng thẻ tín dụng VPbank  – Nếu như bạn vừa nhận được một chiếc thẻ tín dụng từ ngân hàng Vpbank cấp phát,. Bạn muốn tìm hiểu làm sao sử dụng thẻ tín dụng Vpbank để có thể phát huy được tối đa những lợi ích của nó? Thế nhưng bạn vẫn còn gặp nhiều bỡ ngỡ đồng thời chưa biết cách sử dụng như thế nào ?

Đừng băn khoăn và lo lắng vì trong bài viết dưới đây Toàn Cầu Credit sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng đồng thời hướng dẫn bạn cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho đơn giản mà đem lại hiệu quả nhất. Không chỉ đối với thẻ tín dụng Vpbank mà bạn có thể tham khảo để sử dụng tương tự đối với các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng khác. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Cách sử dụng thẻ tín dụng VPbank

1. Những việc cần làm khi nhận được thẻ tín dụng do ngân hàng cấp phát

Đối với những người lần đầu sử dụng thẻ tín dụng. Khi vừa nhận thẻ từ ngân hàng, bạn hãy làm một vài thao tác trước tiên như sau:

 • Kiểm tra thông tin trên thẻ: Trên mặt trước và mặt sau của thẻ tín dụng sẽ in một số thông tin như tên chủ thẻ, số thẻ, số tài khoản, thời hạn hiệu lực của thẻ, băng chữ ký… Bạn hãy kiểm tra xem các thông tin trên có chính xác hay không. Nếu có sai lệch, hãy báo ngay với ngân hàng để sửa đổi hoặc bổ sung cho chính xác.
 • Kích hoạt thẻ tín dụng: Để kích hoạt thẻ tín dụng, bạn có thể nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên thẻ. Hoặc gọi điện tới tổng đài ngân hàng mở thẻ để được kích hoạt. Đồng thời hãy ký tên lên băng chữ ký ở mặt sau thẻ tín dụng.
 • Đổi mã pin: Thẻ tín dụng khi mới được cấp phát sẽ có kèm theo mã Pin. Bạn có thể đến một máy ATM thuộc cùng hệ thống ngân hàng để thực hiện đổi mật khẩu pin thẻ tín dụng.

2. Hướng dẫn thực hiện giao dịch khi sử dụng thẻ lần đầu

Sau khi nhận thẻ tín dụng và kích hoạt thẻ thành công. Bạn có thể sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch mua sắm, thanh toán tại các của hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, mua hàng online…

Khi thực hiện các giao dịch trên bằng thẻ tín dụng. Bạn nên kiểm tra thông tin trên hóa đơn cho chính xác trước khi ký nhận. Đồng thời giữ lại một liên hóa đơn để có thể đối chiếu khi cần thiết.

Các bước giao dịch thực hiện bằng thẻ tín dụng như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ cho nhân viên tại quầy thu ngân của nới bạn mua hàng.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ dùng thẻ tín dụng của bạn để quẹt qua máy thanh toán. Sau khi nhập số tiền và in hóa đơn, bạn sẽ được yêu cầu ký nhận.
 • Bước 3: Bạn kiểm tra thông tin trước khi ký nhận hóa đơn thanh toán.
 • Bước 4: Bạn nhận lại thẻ tín dụng của mình và một liên hóa đơn dành cho khách hàng.

Cách sử dụng thẻ tín dụng VPbank

3. Những cách sử dụng thẻ tín dụng Vpbank để phát huy được tối đa những lợi ích

Để thẻ tín dụng phát huy được tối đa lợi ích, chủ thẻ cần nắm rõ những quy định cũng như các chương trình ưu đãi, khuyến mãi đối với loại thẻ mà mình đang sử dụng. Việc nắm rõ quy định, cách tính lãi suất, phí phạt cũng giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Vpbank:

Được miễn lãi tối đa 45 ngày

Sau khi sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, chi tiêu. Mỗi thẻ sẽ có chu kỳ miễn lãi suất lên tới 45 ngày. Một số loại thẻ còn được ưu đãi tới 55 ngày miễn lãi. Thời gian tính từ giao dịch phát sinh đầu tiên trong thẻ đến cuối chu kỳ. Qua thời gian miễn lãi, bạn cần trả lại toàn bộ số tiền đã sử dụng cho ngân hàng để tránh bị tính lãi suất.

Được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn

Thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng Vpbank nói riêng đều có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt đến từ ngân hàng phát hành thẻ. Trong đó có thể kể tới như: Được giảm giá từ 10% đến 50% khi thanh toán, mua hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn…

Được hoàn tiền tích điểm thưởng

Thẻ tín dụng Vpbank có chương trình hoàn tiền, tích điểm thưởng đối với từng loại thẻ khác nhau. Ví dụ với thẻ Step up, chủ thẻ sẽ được hoàn 5% khi mua sắm online, thanh toán bảo hiểm, đặt grap… Hoàn tiền 2% cho các dịch vụ ăn uống, xem phim…

Nhớ ngày sao kê và thời hạn thanh toán thẻ tín dụng

Hàng tháng ngân hàng Vpbank sẽ có một ngày chốt sao kê và tin nhắn hoặc email cho chủ thẻ. Thông báo về các giao dịch phát sinh trong tháng cùng số tiền phải thanh toán, thời hạn thanh toán. Bạn sẽ có tối đa 15 ngày kể từ ngày nhận sao kê để thanh toán toàn bộ dư nợ trong thẻ tín dụng cho ngân hàng. Nếu không thanh toán hết dư nợ trước ngày cuối cùng trong kỳ hạn, bạn có thể thanh toán số tối thiểu để tránh rơi vào nợ xấu.

Hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Một trong những tiện ích khá linh hoạt của thẻ tín dụng chính là có thể rút được tiền mặt. Tuy nhiên do phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mà các ngân hàng đang áp dụng khá cao. Vì vậy bạn nên hạn chế rút tiền và coi đó chỉ là giải pháp cuối cùng khi không thể huy động được tiền mặt trong tình huống cấp bách.

Tránh làm mất thẻ hoặc cho người khác mượn thẻ tín dụng

Do thẻ tín dụng không yêu cầu mã pin nên việc làm mất hoặc thất lạc thẻ tín dụng có thẻ bị kẻ xấu lợi dụng sử dụng số tiền có trong thẻ. Vì vậy nếu không may bị mất hoặc thất lạc thẻ tín dụng. Hãy báo ngay cho ngân hàng để yêu cầu khóa thẻ.

Ngoài ra, việc cho người khác mượn thẻ tín dụng cũng làm tăng thêm rủi ro trong quản lý chi tiêu. Hãy nhớ chỉ có chủ thẻ là người duy nhất phải chịu trách nhiệm về các khoản tiền đã sử dụng trong thẻ tín dụng.

Trên đây là một số chia sẻ của Toàn Cầu Credit về cách sử dụng thẻ tín dụng Vpbank. Hi vọng qua đó bạn sẽ biết cách sử dụng thẻ như thế nào để có thể phát huy được tối đa lợi ích cho mình.

4. Tại sao nên chọn dịch vụ của Toàn Cầu Credit nếu bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng?

 • Toàn Cầu Credit Chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng – đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng.
 • Rút 100% hạn mức thay vì 50% hạn mức khi bạn rút tại ngân hàng
 • Chúng tôi cam kết bạn sẽ không bị tính lãi trong 45 ngày thay vì bị tính lãi ngay lập tức khi rút tại ngân hàng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội

Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến thẻ tín dụng cũng như các dịch vụ tài chính về thẻ tín dụng, hãy nhấc máy và gọi cho Toàn Cầu Credit chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan