Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?

Có phải Bạn muốn rút tiền và đang thắc mắc không biết lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Techcombank là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Toàn Cầu Credit để nắm rõ các thông tin thiết thực nhé.

Chắc hẳn ai cũng biết “Thẻ tín dụng Techcombank” là một loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng Techcombank. Mục đích chính của thẻ tín dụng là được dùng trong các giao dịch thanh toán (hóa đơn, mua sắm…) mà không cần sử dụng đến tiền mặt. Thẻ này thì có tính năng thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ, số tiền có trong thẻ là do ngân hàng cấp cho chủ thẻ, được gọi là hạn mức tín dụng. Ngoài ra thì hạn mức tín dụng cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào hồ sơ tín dụng mà chủ thẻ nộp cho ngân hàng. Moda Firma sử dụng thẻ này.

Thực tế thì số tiền có trong thẻ là một khoản vay trước của ngân hàng từ chủ thẻ và bắt buộc phải hoàn trả lại toàn bộ sau 1 khoảng thời gian định mức. Vì vậy nếu như thực sự cần thiết bạn hãy sử dụng phương thức này, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bạn nên lưu ý về phí rút, lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank.Đồng thời cũng như thời gian phải hoàn trả lại tiền cho ngân hàng để tránh rơi vào cảnh nợ nần cũng như phải chịu phí trả chậm từ ngân hàng.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng ngoài mục đích sử dụng trong các hoạt động mua sắm, thanh toán. Thì còn có thể rút được tiền mặt khi cần thiết. Bạn có thể rút theo các hình thức như:

 • Làm thủ tục ứng tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM.
 • Sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bằng máy POS.

Khi rút tiền mặt taị quầy giao dịch hoặc máy ATM, chủ thẻ sẽ phải trả một số tiền là phí rút tiền mặt. Ngoài ra số tiền mà bạn rút cũng bắt đầu được tính lãi theo tháng.

Dưới đây là phần lãi suất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank tại máy ATM:

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa chuẩn: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng.
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa vàng: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
 • Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa chuẩn: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
 • Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa vàng: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
 • Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa Platinum: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
 • Thẻ tín dụng MercerdesCard Platinum: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
 • Thẻ tín dụng DreamCard: Lãi suất 2%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 50.000 đồng.
 • Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng.

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank mà không phải chịu lãi suất

Trên thực tế nhu cầu sử dụng tiền mặt của người Việt Nam hiện nay lớn hơn nhiều so với nhu cầu mua sắm. Chưa kể rất nhiều tình huống cấp bách trong cuộc sống khiến chúng ta phải huy động một lượng tiền mặt lớn. Trong khi chỉ có duy nhất một tấm thẻ tín dụng trong tay. Lúc này bạn bắt buộc phải nghĩ cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Tuy nhiên với biểu phí và lãi suất mà các ngân hàng đang áp dụng khi rút tiền mặt hiện nay không hề có lợi cho người sử dụng thẻ. Nếu phải chịu thêm một khoản lãi suất lớn như vậy sẽ trở thành gánh nặng cho chủ thẻ.

Trong tình huống này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS. Dịch vụ này đã và đang giúp rất nhiều khách hàng gặp khó khăn về tài chính giải quyết được vấn đề cấp bách của mình. Ưu điểm chính là không phải chịu lãi suất như khi rút tại cây ATM. Bạn chỉ phải trả một khoản phí rút tiền khi sử dụng dịch vụ. Và được miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn – hiệu quả

Để sử dụng thẻ tín dụng Techcombank an toàn và hiệu quả. Khách hàng nên lưu ý một vài điểm dưới đây:

 • Không cho mượn thẻ hoặc cung cấp thông tin thẻ cho người khác.
 • Không để lộ tin nhắn hay email chứa mật khẩu xác thực cho nguời khác.
 • Cảnh giác trước những tin nhắn hoặc cuộc gọi từ số thuê bao lại. Nếu có số lạ yêu cầu bạn cung cấp bất cứ thông tin gì của thẻ hoặc thông tin cá nhân, hãy liên hệ với ngân hàng để kiểm tra lại.
 • Thường xuyên kiểm tra tin nhắn/email để nắm rõ biến động tài khoản.
 • Nếu phát hiện mất thẻ hoặc thất lạc, hãy báo khóa thẻ trong thời gian sớm nhất.
 • Không nên mở thẻ và giao cho người khác sử dụng để nhận tiền hoa hồng. Điều này sẽ khiến bạn có thể vướng vào một số rắc rối liên quan tới pháp luật nếu có yếu tố tội phạm xảy ra.

Hãy nhớ, thẻ tín dụng là khoản tiền được cho vay trước và phải trả lại sau đó. Vì vậy khi có ý định chi tiêu hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bạn phải nên cân nhắc kỹ lưỡng nó có thực sự cần thiết và nằm trong khả năng chi trả hay không. Đừng để bản thân rơi vào vòng xoáy nợ nần với những khoản phí và lãi suất lớn phải trả hàng tháng.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên của Toàn Cầu Credit sẽ giúp bạn hiểu được cách tính lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank.

Lựa chọn các dịch vụ của Toàn Cầu Credit để nhận được những ưu đãi tuyệt vời.

 • Toàn Cầu Credit Chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng – đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng.
 • Rút 100% hạn mức thay vì 50% hạn mức khi bạn rút tại ngân hàng
 • Chúng tôi cam kết bạn sẽ không bị tính lãi trong 45 ngày thay vì bị tính lãi ngay lập tức khi rút tại ngân hàng

Hãy gọi ngay cho Toàn Cầu Credit chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông thái!

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Logo Toàn Cầu Credit

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

 

Bài viết liên quan