Hướng dẫn cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank

Toàn Cầu Credit hướng dẫn cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank nhanh và hiệu quả nhất

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng vpbank – Nhiều năm trở lại đây, không chỉ trên thế giới và cả ở Việt Nam, “Thẻ tín dụng” đã trở thành một phương thức thanh toán phổ biến trong đời sống hiện nay.Với nhiều người thì đây được coi là một tài sản “bất ly thân”. Nhưng không phải ai cũng tìm hiểu kĩ lưỡng về các chức năng của thẻ tín dụng và nếu như biết sử dụng một cách khoa học, thẻ tín dụng sẽ trở thành công cụ hữu ích và nhiều ưu đãi khi thanh toán.

Song dù cho rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng hoặc cùng lúc sở hữu nhiều loại thẻ tín dụng thế nhưng có không ít người vẫn trong tình trạng không để ý về thời gian thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Điều này dẫn đến kết quả là thẻ bị quá hạn và chủ thẻ phải chịu những khoản phí trả chậm, lãi suất hàng ngày khá cao từ phía ngân hàng. Để hạn chế cho chủ thẻ những rủi ro trên, Toàn Cầu Credit trong bài chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank nhanh và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng vpbank

Định nghĩa “Dư nợ thẻ tín dụng” là gì?

Dư nợ thẻ tín dụng Vpbank là số tiền mà chủ thẻ đã chi tiêu (sử dụng) trong một chu kỳ và phải trả lại cho ngân hàng. Quý khách hàng có thể hiểu một cách đơn giản đây chính là số tiền trong thẻ tín dụng mà bạn đã dùng để chi tiêu và cần phải trả cho ngân hàng khi đến hạn.

Hàng tháng ngân hàng sẽ chốt sao kê và gửi cho chủ thẻ một tin nhắn/email thông báo về toàn bộ giao dịch phát sinh trong tháng. Bao gồm tổng số tiền cần thanh toán, và số tiền tối thiểu bạn phải trả. Sau khi nhận được sao kê, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán thẻ tín dụng Vpbank như sau:

  • Thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng: Nếu thanh toán toàn bộ dư nợ trong thẻ tín dụng. Bạn sẽ được cấp lại hạn mức và có thể tiếp tục chi tiêu. Với hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phì vì không phải trả bất cứ một khoản phí hay lãi suất nào. Đồng thời còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác từ phía ngân hàng.
  • Thanh toán 5% số tối thiểu: Trường hợp nếu không thanh toán được toàn bộ số tiền đã chi tiêu. Bạn có thể thanh toán 5% số tối thiểu. Đây là yêu cầu từ phía ngân hàng để tránh rơi vào trường hợp nợ xấu và không thể trả nợ.

Trong số tiền tối thiểu này đã bao gồm phí trả chậm 4% số tiền chậm thanh toán. Đồng thời toàn bộ dư nợ còn lại trong thẻ tín dụng sẽ bị tính lãi suất gần 30%/năm.

Do đó nếu có dư nợ trong thẻ tín dụng, hãy cố gắng trả càng nhiều càng tốt. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rõ ngày hạn cuối cùng phải thanh toán. Để tránh trường hợp quên khiến thẻ bị quá hạn, phải chịu phí phạt và lãi suất từ ngân hàng. Nếu đến ngày hạn thanh toán mà bạn gặp khó khăn về tài chính. Lúc này bạn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Toàn Cầu Credit để món nợ của mình không bị quá hạn và rơi vào nợ xấu.

Hướng dẫn các cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng vpbank

Khi muốn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank, bạn có thể thực hiện bằng những cách đơn giản mà hiệu quả như sau:

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng vpbank : Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể trực tiếp đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch của ngân hàng Vpbank để nộp tiền mặt vào thẻ tín dụng. Nếu không có tiền mặt và không sử dụng ứng dụng internet banking. Chủ thẻ có thể làm lệnh ủy nhiệm chi từ tài khoản thanh toán của mình. Để thanh toán cho tài khoản thẻ tín dụng.

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng vpbank : Trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán

Đây là hình thức thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cực kỳ tiện ích và tiết kiệm nhiều thời gian. Đồng thời với cách này, bạn cũng không lo mình sẽ bị quên mất ngày hạn thanh toán. Chủ thẻ có thể lựa chọn thanh toán tự động toàn bộ dư nợ hoặc theo số tối thiểu trong sao kê.

Tuy nhiên muốn sử dụng được hình thức này thì tài khoản thanh toán của bạn phải luôn duy trì số dư lớn hơn dư nợ tín dụng hoặc số tối thiểu. Để ngân hàng có thể trích nợ tiền từ tài khoản của bạn và thanh toán cho thẻ tín dụng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ trích nợ tự động, chủ thẻ chỉ cần đến phòng giao dịch của ngân hàng và làm đơn đăng ký, nộp lệ phí dịch vụ. Mỗi giao dịch trích nợ thành công sẽ được báo tới số điện thoại mà khách hàng đăng ký.

Chuyển tiền từ tài khoản thanh toán Vpbank

Đây là hình thức thanh toán dư nợ thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn. Bởi khách hàng có thể chủ động thanh toán thẻ tín dụng của mình mọi lúc mọi nơi. Song cần phải trả trước hoặc trong ngày đến hạn theo như sao kê của ngân hàng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vpbank. Đồng thời có đăng ký dịch vụ internet banking là có thể thực hiện được giao dịch. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán được cho các loại thẻ tín dụng thuộc ngân hàng khác mà mình đang sử dụng.

Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng khác

Nếu chưa mở tài khoản thanh toán tại Vpbank, bạn hoàn toàn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank của mình bằng tài khoản ngân hàng khác. Với hình thức thanh toán này, bạn có thể chuyển khoản qua máy ATM. Hoặc dùng dịch vụ internet banking của tài khoản ngân hàng đó để thanh toán cho thẻ Vpbank rất nhanh chóng.

Việc thanh toán đúng hạn và đủ nợ cho ngân hàng sẽ giúp chủ thẻ tránh được các khoản phí và lãi suất cao. Ngoài ra hãy cố gắng trả bớt dư nợ gốc càng nhiều càng tốt. Để giảm số tiền lãi mà mình phải chịu.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây của Toàn Cầu Credit sẽ giúp bạn biết cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank đồng thời tiết kiệm được khá nhiều tiền phí.

Tại sao nên chọn dịch vụ của Toàn Cầu Credit để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng vpbank

  • Toàn Cầu Credit Chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng – đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà.
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng.
  • Rút 100% hạn mức thay vì 50% hạn mức khi bạn rút tại ngân hàng
  • Chúng tôi cam kết bạn sẽ không bị tính lãi trong 45 ngày thay vì bị tính lãi ngay lập tức khi rút tại ngân hàng

Hãy gọi ngay cho Toàn Cầu Credit chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông thái!

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan