Cách vay tiền qua thẻ tín dụng mà không phải chứng minh thu nhập

Cách vay tiền qua tín dụng mà không phải chứng minh thu nhập

Cách vay tiền qua tín dụng – Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn cần vay một khoản tiền để đầu tư? Giờ đây, việc vay tiền và mượn tiền không còn là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, việc lựa chọn chỗ nào để vay tiền cho đảm bảo mà lại không phải chịu lãi quá cao thì chắc chắn các ngân hàng sẽ là lựa chọn đầu tiên và duy nhất đối với nhiều người.

Việc vay tiền từ ngân hàng bạn sẽ được minh bạch về số tiền lãi cũng như là những kê sao tài chính. Vấn đề này sẽ khiến cho rất nhiều người an tâm hơn khi mượn tiền từ các ngân hàng. Tuy nhiên, để vay tiền ngân hàng thông thường thì bạn sẽ cần chứng minh tài chính và rất nhiều các thủ tục rườm rà.

Vậy có biện pháp nào tốt hơn mà vẫn vay được tiền từ phía ngân hàng và cụ thể là qua thẻ tín dụng nhưng lại không cần phải chứng minh tài chính hay không? Câu trả lời sẽ nằm ngay bên dưới đây thôi, nào, chúng ta cùng tiếp tục nhé.

Cách vay tiền qua tín dụng mà không phải chứng minh thu nhập? bạn có biết?

Có rất nhiều các để có thể vay tiền qua thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập của bạn. Các hiện nay đó là được nhiều người hay sử dụng nhất đó là yêu cầu mở thẻ tín dụng phụ. Cách này rất đơn giản và dễ thông qua, hạn mức của thẻ tín dụng phụ sẽ ngang bằng với thẻ tín dụng chính mà không cần phải chứng minh thu nhập. Nếu bạn không muốn chứng minh thu nhập và vẫn muốn có thẻ tín dụng để sử dụng thì bạn có thể nhờ người thân mở thẻ chính và bạn mở thẻ phụ. Đây có thể coi là cách đơn giản nhất để bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.

Hoặc nếu trong trường hợp bạn đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ, bạn cũng không cần phải chứng minh tài chính khi mở thẻ tín dụng vì theo Điều 12 Luật Kinh doanh Bảo hiểm 2000 thì “hợp đồng bảo hiểm là sự thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm, theo đó bên thực hiện mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp của bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện hoặc sự cố bảo hiểm”.

Căn cứ vào điều luật trên mà các ngân hàng sẽ lấy hợp đồng bảo hiểm của bạn làm tài sản thế chấp để mở thẻ. Nếu mở thẻ theo các này bạn sẽ cần đáp ứng thêm một điều kiện phụ nữa đó là chứng minh bạn đang đóng bảo hiểm ổn định từ một năm trở lên với phí bảo hiểm từ 10 000 000 đồng/năm trở lên.

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại hà nội

Cũng có một số ngân hàng cho phép những người sở hữu sổ tiết kiệm tại ngân hàng để được vay tiền từ thẻ tín dụng mà không cần họ phải chứng minh tài chính.

Bạn cũng có thể lựa chọn một cách khác đơn giản hơn những cách ở bên trên đó là lựa chọn mở những loại thẻ tín dụng không cần phải chứng minh thu nhập. Khi lựa chọn sử dụng và đứng tên những loại thẻ này, bạn chỉ cần chứng minh các thông tin cá nhân cơ bản như tên, tuổi, nơi chốn… là bạn có thể sở hữu ngay những chiếc thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập của mình. Loại thẻ này được phát hành một phần sẽ dựa trên nhu cầu, mong muốn của nhiều các khách hàng, một phần sẽ căn cứ vào giấy tờ các chủ thẻ đăng ký dùng để chứng minh thu nhập.

Trên đây là một trong những các đơn giản nhất để bạn có thể vay tiền từ thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập  của bản thân. Những các này vừa đơn giản lại vừa dễ dàng phải không nào?

Toàn Cầu Credit- giúp bạn thực hiện hóa việc vay tiền qua thẻ tín dụng mà không phải chứng minh thu nhập.

Hiện nay, toàn cầu Credit đang được xếp hạng là một trong những đơn vị chuyên rút tiền tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất hiện nay. Đến với Toàn Cầu Credit, bạn sẽ được tư vấn tài chính bởi một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đồng thời bạn cũng được hưởng những dịch vụ tín dụng tiện ích với mức phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đáo hạn thẻ tại tân bình

Đặc biệt, chúng tôi còn có thể giúp bạn có thể vay tiền qua thẻ tín dụng mà không phải chứng minh bất kỳ một điều gì liên quan đến tài chính hay thu nhập của khách hàng- đây là một điều mà không phải công ty nào cũng có khả năng và đảm nhận được.

Toàn cầu Credit- giúp thay đổi và xử lý các vấn đề tài chính cho bạn một cách đáng tin cậy và nhanh chóng nhất. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp và tuyệt vời nhất về thẻ tín dụng ngay thôi nào.

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Logo Toàn Cầu Credit

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan