Top 4 app quản lý thẻ tín dụng tốt nhất 2020

Top 4 app quản lý thẻ tín dụng tốt nhất 2020

App quản lý thẻ tín dụng – Bạn muốn thấy rằng trong tháng vừa qua mình đã chi tiêu vào những khoản nào, vì sao mới nhận lương mà sạch nhẵn trong thẻ tín dụng? Top 5 ứng dụng quản lý tín dụng dưới đây sẽ giúp bạn cân bằng và sử dụng nguồn tiền của mình hiệu quả.

App quản lý thẻ tín dụng

Vì sao phải sử dụng ứng dụng quản lý thẻ tín dụng

Hẳn trong chúng ta không ít lần phải đặt ra câu hỏi “tại sao vừa nhận lượng mà đã hết tiền trong thẻ? hay tại vì sao vừa rút tiền mà đã không còn nữa?, mình đã tiêu tiền trong thẻ vào việc gì nhỉ?.

Việc chi tiêu tiền hợp lý cũng là một bài toán khó đối với tất cả mọi người không chỉ ở từng cá nhân, hộ gia đình mà còn ở doanh nghiệp. Việc không ghi chép các giao dịch, sổ sách chi tiêu dễ dẫn đến việc vung tay quá trán và từ đó không thể kiểm soát được dòng tiền vào ra dễ dẫn đến việc hụt ngân sách.

Vì vậy, các ứng dụng quản lý thẻ tín dụng ra đời nhằm giúp cho việc quản lý dòng tiền hiệu quả hơn, ghi chú các giao dịch trong ngày ngay lập tức trên điện thoại. Và từ bây giờ chính là lúc bạn nên xem xét kỹ về vấn đề chi tiêu cá nhân để bắt tay vào thực hiện kế hoạch quản lý tài chính trong thẻ tín dụng hiệu quả.

  1. Ứng dụng Money Lover

Đây là ứng dụng được ra đời để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý tài chính trong thẻ tín dụng cho bản thân, hướng đến việc tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

App cho phép người dùng có thể ghi lại mọi khoản thu chi được thực hiện, sau đó tổng hợp để giúp họ biết được thói quen tiêu dùng của mình, từ ăn uống, học hành, mua sắm, du lịch và hẹn hò…

Với ứng dụng quản lý tài chính Money Lover, người dùng sẽ biết được ngân sách hiện có thể chi tiêu của mình là bao nhiêu cũng như mình đã tiêu tiền vào những khoản nào, số tiền đã tiết kiệm được, từ đó chủ động quản lý tài chính cá nhân, thay đổi hành vi tiêu dùng phù hợp với tình hình tài chính hiện tại.

  • Ứng dụng Spendee

App Spendee chính là một ứng dụng quản lý tài chính với giao diện infographics đầy màu sắc, vô cùng thu hút và dễ dàng sử dụng. Spendee có thể đưa ra những phân bố trong quản lý tài chính của bạn, giúp tối ưu hóa ngân sách. Nó cũng có tính năng chia thu nhập cũng như chi phí riêng biệt, và tích hợp trong một giao diện đơn giản.

Bạn cũng có thể chia sẻ tài khoản chung với gia đình, bạn bè hay đối tác hoặc theo dõi tài chính với nhiều loại tiền tệ cùng lúc.

Ứng dụng PocketGuard

Đây là một trong số các ứng dụng quốc tế giúp bạn giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng, quản lý chi tiêu hàng ngày bằng cách liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn một cách an toàn nhất khi sử dụng và cùng bảo vệ dữ liệu với một mã PIN 4 chữ số.

PocketGuard sẽ tự động lưu lại các hóa đơn, đăng ký hay thu nhập theo tháng định kỳ. Ngoài so sánh báo cáo chi tiêu hàng tháng, Pocket Guard có tính năng được thiết kế dùng để ngăn chặn bội chi. Ứng dụng còn thể hiện số dư ngân hàng cũng như đồ thị dòng tiền minh họa triển vọng tài chính và xu hướng chi tiêu của bạn.

  • Ứng dụng HomeBudget

HomeBudget chính là một trong những ứng dụng lập kế hoạch tài chính đa nền tảng xuất sắc nhất trong việc quản lý chi tiêu tiền bạc. Khách hàng có thể chụp và gắn hình ảnh các biên lai, hoá đơn đã chi tiêu, phân loại chi phí cố định, thay đổi và tùy ý cài đặt để nó có thể tự động tính toán thu nhập của bạn.

App quản lý thẻ tín dụng

Ứng dụng HomeBudget sẽ có những biểu đồ thể hiện riêng với mật khẩu bảo vệ để truy cập vào dữ liệu. Tính năng quan trọng của nó bao gồm một mục riêng được thiết kế để theo dõi chi phí, thu nhập, hóa đơn cùng số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Tất cả sẽ được thể hiện bằng biểu đồ đồ thị cũng như có công cụ phân tích riêng.

Toàn Cầu Credit- Nơi mang đến sự lựa chọn tốt nhất về các dịch vụ của thẻ tín dụng

Bạn đang loay hoay lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để sử dụng các dịch vụ xung quanh thẻ tín dụng? Đừng lo vì Toàn Cầu Credit của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho chính những vấn đề đấy của bạn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiện, Toàn Cầu Credit sẽ không làm bạn thất vọng bởi những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

App quản lý thẻ tín dụng

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan