Trả góp thẻ tín dụng từ VPbank

Toàn Cầu Credit hướng dẫn tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank lãi suất 0%

Để có thể nắm rõ cùng thấu hiểu những nhu cầu thiết thực của khách hàng, thời gian gần đây rất nhiều ngân hàng đã cho ra mắt các chương trình mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng rất thu hút người sử dụng. Trong đó ,Vpbank cũng là một trong những ngân hàng dẫn đầu xu hướng đưa ra chương trình trả góp thẻ tín dụng với lãi suất cực kỳ thấp, kỳ hạn có thể lên tới 24 tháng giúp cho người sử dụng thoải mái, thuận hơn nhiều. Cosmo Dental Office sử dụng tất cả các chương trình hợp túi tiền.

Nếu như bạn đang có mối quan tâm tới chương trình này hoặc muốn mua một mặt hàng nhưng tài chính chưa cho phép, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank ngay dưới đây mà Toàn Cầu Credit giới thiệu để biết được các lợi ích cũng như điều kiện tham gia chương trình này là như thế nào nhé.

Trả góp thẻ tín dụng VPbank

1. Những lợi ích tuyệt vời của chương trình trả góp thẻ tín dụng từ VP bank

Lợi ích đầu tiên khi tham gia chương trình trả góp qua thẻ tín dụng chính là chủ thẻ không phải đóng tiền trực tiếp tại cửa hàng. Mà chỉ cần thanh toán theo cách thức thông thường của thẻ tín dụng. Hàng tháng ngân hàng sẽ gửi bảng sao kê cho bạn về số tiền cần đóng và thời hạn thanh toán.

Bên cạnh đó khi tham gia chương tình trả góp bằng thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác như:

 • Lãi suất thấp: Thông thường hình thức trả góp qua thẻ tín dụng sẽ có lãi suất thấp hơn so với trả góp bằng tiền mặt. Chưa kể tới nếu đó là chương trình lãi suất 0% thì bạn còn không mất một đồng lãi suất nào trong suốt thời gian ngân hàng ưu đãi.
 • Thủ tục đơn giản: Thủ tục tham gia chương trình trả góp khá đơn giản. Bạn sẽ không lo gặp phải phiền toái hoặc bị yêu cầu các giấy tờ chứng minh năng lực chi trả quá khắt khe.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt: Các chương trình trả góp thường chia kỳ hạn khá linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 đến 24 tháng. Như vậy khoản vay của khách hàng cũng được chia nhỏ hơn theo số tháng tham gia. Thay vì phải trả một món lớn, bạn sẽ trả từng món nhỏ theo từng tháng một.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi từ thẻ tín dụng: Khi sử dụng thẻ tín dụng, chủ thẻ còn được hưởng những ưu đãi khác như tích điểm, giảm giá, nhận quà tặng, voucher khi mua hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Trả góp thẻ tín dụng VPbank

2. Điều kiện tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank

Để tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank. Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là chủ thẻ tín dụng Vpbank và thẻ tín dụng vẫn đang hoạt động bình thường.
 • Giao dịch trả góp có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Giao dịch đã được hoạch toán thành công và chưa được lập sao kê.
 • Tài khoản thẻ tín dụng Vpbank không ở trong tình trạng chậm thanh toán.
 • Thời hạn hiệu lực còn lại của thẻ phải lớn hơn hoặc bằng thời hạn đăng ký trả góp.
 • Số dư hạn mức tín dụng phải lớn hơn hoặc bằng số tiền trả góp.

3. Toàn Cầu Credit  hướng dẫn cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank lãi suất 0%

Để đăng ký tham gia chương trình chi tiêu thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% của ngân hàng Vpbank. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức đăng ký dưới đây:

 • Đăng ký trực tiếp tại đối tác của Vpbank: Sau khi mua hàng thuộc đối tác của Vpbank. Bạn điền thông tin vào đơn đăng ký trả góp tại đối tác. Ngân hàng Vpbank sẽ tiến hành chuyển đổi trả góp và gửi xác nhận đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký.
 • Đăng ký trực tuyến trên website: Bạn điền đầy thủ thông tin theo bảng đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng Vpbank trên website đối tác. Ngân hàng sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin từ bạn. Sau đó Vpbank sẽ tiến hành chuyển đổi trả góp cho bạn.

Trả góp thẻ tín dụng VPbank

4. Những tiêu chí bạn cần phải biết khi lựa chọn trả góp bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn có dự định mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Thì việc lựa chọn ngân hàng hoặc các chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng để đăng ký khá quan trọng. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngân hàng để trả góp bằng thẻ tín dụng

 • Là loại thẻ phải được chấp nhận ở nhiều điểm thanh toán. Những thẻ tín dụng của ngân hàng được đánh giá cao phải là có số lượng đối tác trả góp lớn.
 • Phí trả góp thấp hoặc được trả góp với lãi suất 0%. Những chương trình trả góp này sẽ giúp bạn mua sắm được nhiều hơn và tiết kiệm được nhiều hơn. Đương nhiên với chương trình trả góp lãi suất 0% sẽ giúp bạn tối ưu hóa được việc mua sắm của mình.
 • Hạn mức thẻ tín dụng cao để có thể trả góp được những sản phẩm có giá trị cao.
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt, chia nhỏ từ 3, 6, 9, 12 và 24 tháng. Như vậy bạn sẽ lựa chọn được những kỳ trả góp phù hợp với điều kiện của mình nhất.
 • Thời hạn trả góp càng dài sẽ giúp số tiền gốc phải trả hàng tháng giảm xuống mức thấp nhất. Bạn sẽ không phải trả một món tiền lớn, thay vào đó số tiền sẽ được chia nhỏ theo từng tháng. Như vậy vừa giúp bạn có đủ tài chính để chi trả, vừa quản lý chi tiêu tốt hơn.

Với những ưu đãi vượt trội từ chương trình trả góp lãi suất 0% của Vpbank. Nhiều khách hàng đã sở hữu được những món đồ mình yêu thích mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của Toàn Cầu Credit sẽ giúp bạn biết cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank lãi suất 0%. Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về cách sử dụng thẻ tín dụng, cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng…mời bạn tham khảo thêm thông tin trên website của  Toàn Cầu Credit chúng tôi.

Dịch vụ Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPbank của Toàn Cầu Credit – uy tín – chuyên nghiệp – an toàn – tiết kiệm.

 • Toàn Cầu Credit Chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng – đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng.
 • Rút 100% hạn mức thay vì 50% hạn mức khi bạn rút tại ngân hàng
 • Chúng tôi cam kết bạn sẽ không bị tính lãi trong 45 ngày thay vì bị tính lãi ngay lập tức khi rút tại ngân hàng

Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến thẻ tín dụng cũng như các dịch vụ tài chính về thẻ tín dụng, hãy nhấc máy và gọi cho Toàn Cầu Credit chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Logo Toàn Cầu Credit
 • Cơ sở 1: 120 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 29 ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0868999039
 • Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan