Giới thiệu dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Giới thiệu dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng – Bạn đang sở sở hữu ít nhất 1 thẻ tín dụng… và bạn đang cần rút tiền để đáp ứng thiếu hụt tài chính tạm thời? Bạn sử dụng hết hạn mức thẻ nhưng mỗi tháng bạn phải trả tối thiếu 5-10% số tiền đã sử dụng? Không cần lo lắng vì khoản phí rút tiền quá lớn nữa vì đã có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng – dịch vụ quẹt thẻ giúp bạn lấy tiền mặt trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của bạn.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Như vậy, thay vì thẻ tín dụng chỉ dùng để thanh toán khi mua sắm, ngày nay chiếc thẻ tín dụng còn có thể rút tiền mặt chỉ với lãi suất 1,8% chủ thẻ sẽ được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 , là một tiện ích tuyêt vời cho những ai đang sở hữu trong tay chiếc thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng  là  hình thức hỗ trợ người dùng dễ dàng thanh toán khi chi tiêu dùng. Ngân hàng sẽ cấp một hạn mức tiền nhất định vào tài khoản của chủ thẻ tín dụng và đến hết tháng, chủ thẻ sẽ hoàn lại số tiền đã chi tiêu trước đó.

Số tiền được cấp sẽ tùy thuộc vào điều kiện từng người, mức lương hàng tháng đáp ứng tiêu chuẩn của ngân hàng. Chủ thẻ có thể sử dụng để thanh toán khoản chi tiêu, mua sắm.

Các cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Trong thời điểm hiện nay chỉ có 2 cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng:

Cách 1: Chủ thẻ tín dụng có thể rút tiền  trực tiếp từ ngân hàng hoặc cây ATM với các điều kiện sau:

– Chỉ được phép rút 50% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt. (Ví dụ hạn mức tín dụng của chủ thẻ là 30 triệu thì họ chỉ có thể rút tối đã được 15 triệu  tiền mặt)

– Phí rút tiền tại ngân hàng và ATM là: 4% (Khi chủ thẻ rút 10 triệu  thì phí rút tiền mặt sẽ là 400.000 đồng ). Đây là một mức phí khá cao.

– Sau khi bạn rút tiền từ thẻ, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi từ thời điểm rút với lãi suất  2%/tháng. Như vậy, tổng phí rút tiền sẽ mất 6% (Đây là điều kiện bắt buộc của thẻ tín dụng được phát hành tại bất kì ngân hàng nào).

Cách 2: Chủ thẻ tín dụng sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Credit với các tiêu chí sau:

– Chủ thẻ có thể rút 100% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt. (Hạn mức tín dụng là 30 triệu thì có thể rút toàn bộ số tiền đó ra tiền mặt).

– Phí rút tiền : 1.8 %, thấp hơn rất nhiều so với việc rút trực tiếp từ ngân hàng hoặc cây ATM

– Khách hàng được miễn tính lãi trong vòng 45 ngày sau khi rút tiền. (Quý khách có 45 ngày để hoàn trả số tiền đã rút cho ngân hàng mà không bị tính lãi – tức lãi suất 0%).

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Đặc biết chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp. Đến ngày hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi. Chúng tôi sẽ  chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi chưa có ngay tiền để nộp. Phí đáo hạn thẻ là 1,8%.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng với Toàn Cầu Credit.

–        Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tận tình nhất.

–        Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng, kịp thời của các nhân viên tới từng khách hàng.

–        Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi có sự tin cậy và đảm bảo uy tín trong từng giao dịch

–        Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ  tín dụng nói chung và dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của các ngân hàng nói riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

–        Rút tiền thẻ tín dụng 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để sử dụng mà không phải chịu phí cao.

–        Đáo hạn 100% hạn mức thẻ tín dụng, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%.

–        An toàn: bạn thanh toán tại quầy, nhận tiền ngay và không phải giao thẻ lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & giải quyết các vấn đề của bạn.

–        Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tư vấn 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ.

Toàn cầu Credit- đơn vị số một thực hiện rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng và rút tiền thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan