Cách rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội

Rút thẻ tín dụng tại Hà Nội

Rút thẻ tín dụng tại Hà Nội – Hiện nay, thẻ tín dụng trở thành một phương thức rút tiền, giúp bạn dễ dàng chi trả cho các giao dịch. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ phải sử dụng đến “rút tiền thẻ tín dụng”. Việc sử dụng thẻ tín dụng trong thời đại này đã giúp cho con người có thêm nhiều tiện ích hơn, đáp ứng được nhu cầu rút tiền mọi lúc, mọi nơi.

Rút thẻ tín dụng tại Hà Nội

Hãy cùng với Toàn Cầu Credit tìm hiểu chức năng và phương thức rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội nhé!

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ ngân hàng mà bạn có thể chi tiêu trước và trả tiền mặt sau. Nghĩa là, ngân hàng sẽ cho bạn “mượn” một khoản tiền và bạn sẽ dùng nó để thanh toán nhiều loại giao dịch khác nhau như mua sắm, du lịch, ăn uống,…

Thông thường, ngân hàng sẽ cho bạn ưu đãi 45 ngày không lấy lãi suất. Sau 45 ngày, mọi giao dịch sẽ bắt đầu tính lãi và chúng sẽ bị tính phí. Mỗi ngân hàng lại có cách tính lãi suất và các chính sách liên quan.

Ngoài dùng thẻ thanh toán, bạn còn  có thể rút tiền từ thẻ tín dụng để chi tiêu trong các trường hợp phải sử dụng tiền mặt hoặc không thể sử dụng thẻ tín dụng. Nhưng việc rút tiền mặt này không thể thực hiện quá nhiều lần bởi tính năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán chứ không phải rút tiền.

Cách rút tiền thẻ tín dụng

Rút từ ATM

Để rút tiền từ ATM, bạn hãy đến cây ATM có dòng chữ Visa hoặc Mastercard (có thể là của ngân hàng phát hành thẻ cho bạn hoặc những ngân hàng khác nhưng sẽ tính thêm phí chuyển đổi ngân hàng). Cách rút tiền tương tự với  rút tiền ghi nợ.

Quy trình thực hiện gồm 4 bước:

 • Bước 1: Đưa thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ.
 • Bước 2: Nhập mã PIN (không được nhập sai quá 3 lần nếu không sẽ bị khóa thẻ)
 • Bước 3: Chọn số tiền muốn rút.
 • Bước 4: Nhận lại thẻ hoặc nhận tiền (hoặc ngược lại tùy theo từng máy ATM.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua tổng đài

Có một số ngân hàng hỗ trợ việc rút tiền thẻ tín dụng thông qua một cú điện thoại đến tổng đài. Để có thể thực hiện thao tác này, bạn có thể làm theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại của tổng đài ngân hàng phát hành thẻ và đưa ra số tiền bạn cần rút.
 • Bước 2: Số tiền bạn yêu cầu sẽ được giải ngân vào thẻ tín dụng (thẻ ATM) của bạn.
 • Bước 3: Bạn có thể đến một cây ATM bất kì để rút số tiền đã được giải ngân.
Rút thẻ tín dụng tại Hà Nội

Lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng:

Hạn mức rút

Thông thường, các ngân hàng chỉ cho phép bạn rút tiền ở hạn mức khoảng 70% hạn mức của thẻ tín dụng.

Lãi suất và phí thu tiền mặt

Thông thường sau khi mở thẻ tín dụng, quý khách hàng sẽ được phúc lợi 45 ngày sử dụng thẻ mà không tính lãi suất. Tuy nhiên, sau 45 ngày, thẻ tín dụng của bạn bắt đầu bị thu phí tiền mặt trong quá trình giao dịch.

Hiện nay, phần lớn các ngân hàng đều đang tính mức lãi suất trên 30%/ tháng, nếu tính cả gốc lẫn lãi. Việc này giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng và ngân hàng trở nên “minh bạch” hơn và qua một thời gian, khách hàng có thể được hưởng thêm nhiều đợt ưu đãi lớn nhỏ khác nhau.

Chọn Toàn Cầu Credit là đối tượng phát hành thẻ tiềm năng – Tại sao không?

Nổi lên tại thị trường Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ gặt hái được nhiều thành công, Toàn Cầu Credit của chúng tôi hết sức vinh hạnh khi được trở thành cầu nối cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cho quý khách.

Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Chắc hẳn sau khi đọc xong những lí do này, bạn sẽ nhanh chân đăng kí đấy:

 • Phí rút siêu rẻ so với việc rút ở các ATM khác.
 • Có khả năng rút được 100% số tiền có trong thẻ.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút thẻ tại chỗ cho các bạn.
 • Nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.
 • Được tư vấn miễn phí về các điều khoản dịch vụ, cách thức rút tiền và bảo quản tiền bên trong thẻ để bạn an ổn chi tiêu, mua sắm.
 • Không bị tính quá nhiều lãi, không mất lãi cho đến khi thanh toán,…
 • Địa điểm rút tiền thuận lợi.
 • Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tinh tế và giàu kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Hãy đến với Toàn Cầu Credit của chúng tôi. Chúng tôi cam kết là đơn vị uy tín trong ngành, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ với độ chuyên nghiệp cao. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ của mình.

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Rút thẻ tín dụng tại Hà Nội

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan