Những lý do bạn nên sử dụng thẻ tín dụng

Những lý do nên dùng thẻ tín dụng

Lý do nên dùng thẻ tín dụng – Nên hay không nên sử dụng thẻ tín dụng đang là một câu hỏi gây băn khoăn cho rất nhiều người khi họ đang phân vân giữa ranh giới đăng kí hay không. Khi đặt ra câu hỏi này, chúng ta cần phải có được những đánh giá khách quan nhất về thẻ tín dụng để những người chưa có kinh nghiệm có thể xem xét và đưa ra quyết định của riêng mình.

Toàn Cầu Credit – tổ chức tín dụng hàng đầu cả nước chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn đối với vấn đề sử dụng thẻ tín dụng thông qua bài viết sau đây.

Lý do nên dùng thẻ tín dụng

Tại sao bạn nên đăng kí làm thẻ tín dụng ?

Giảm thiểu những lo lắng khi cầm tiền mặt

Việc sử dụng thẻ tín dụng không hẳn là không có rủi ro, thậm chí bạn sẽ có nguy cơ gặp phải trường hợp bị đánh cắp thông tin từ phía những tội phạm công nghệ đột nhập và đánh cắp số tiền trong thẻ. Tuy nhiên, việc bạn “ôm khư khư” một chiếc túi chất đầy tiền mặt khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác không phải là một ý kiến hay ho.

Bạn có thể chắc rằng số tiền bạn mang theo người tương đương với số tiền có trong một chiếc thẻ tín dụng – nhỏ, gọn và tiện lợi hơn.

Chưa kể, hiện nay các ngân hàng đã nâng cấp hệ thống bảo mật với mã OTP và các dãy kí tự mã hóa. Vì vậy, tội phạm sẽ không thể, hoặc mất rất nhiều thời gian mới có thể trộm được số tiền trong thẻ tín dụng của bạn.

Phương án dự phòng khi bạn không mang đủ tiền

Bạn không bao giờ có thể chắc chắn rằng bạn luôn mang theo đủ tiền mọi lúc, mọi nơi bởi trong mỗi trường hợp, chúng ta đều cần phải đề phòng thêm những chi phí phát sinh.

Thẻ tín dụng chính là giải pháp giúp bạn có thể giải quyết mọi vấn đề bởi thẻ không yêu cầu phải nạp mới có thể sử dụng. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức dựa trên tổng thu nhập hàng tháng của bạn. Hạn mức này chính là số tiền chi tiêu mà ngân hàng cung cấp cho thẻ của bạn. Khi đi mua sắm, bạn sẽ không cần lo lắng bởi ngân hàng sẽ giúp bạn thanh toán cho cửa hàng.

Lý do nên dùng thẻ tín dụng

Hiểu một cách nôm na, thẻ tín dụng là chiếc thẻ cho phép bạn chi tiêu trước và trả tiền sau. Do đó, bạn có thể thanh toán các mặt hàng bởi ngân hàng đã “tạm ứng” giúp bạn rồi.

Có ưu đãi trong vòng 45 ngày

Chúng ta đều biết rằng sử dụng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn có được khoản vay ngân hàng trước để chi tiêu, theo mức hạn mà ngân hàng quy định cho từng đối tượng thẻ. Chúng ta thông thường sẽ có tối đa 45 ngày không tính lãi suất thẻ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể thoải mái chi tiêu trong giới hạn thời gian nhất định, nhưng song song với đó bạn cũng sử dụng thười gian này để có thể kiếm lại số tiền trả lại cho ngân hàng. Vì vậy, cần cẩn thận để tránh tình trạng nợ hạn thẻ tín dụng.

Sở hữu những ưu đãi bất tận

Thẻ tín dụng là thẻ có được nhiều mức ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay thông qua các chương trình đăng kí mở thẻ, hoặc bạn sử dụng thẻ trong khoảng thời gian dài. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền thông qua các chương trình hoàn tiền, giảm lãi suất, tặng quà khi sử dụng dịch vụ,…

Giúp bạn có thói quen chi tiêu ổn định

Mỗi tháng, ngân hàng sẽ gừi cho bạn một bản sao kê để bạn có thể nắm bắt được những hoạt động chi tiêu của mình trong tháng vừa qua. Nhờ vậy, bạn có thể kiểm soát được hoạt động và các rủi ro mà mình gặp phải trong quá trình sử dụng thẻ.

Lý do nên dùng thẻ tín dụng

Một số bất lợi của thẻ tín dụng

Rủi ro bảo mật

Khi sử dụng thẻ tín dụng đồng nghĩa bạn phải chuẩn bị tâm lí đối mặt với các rủi ro bảo mật cũng như việc đề cao cảnh giác khi sử dụng. Cách tốt nhất là bạn nên bảo quản thẻ tín dụng ở nơi an toàn và tuyệt đối không cung cấp những thông tin riêng tư về mã OTP, mã pin, số tài khoản để tránh tình trạng bị hack, bị lừa đảo tiền.

Nợ ngân hàng

Khí sử dụng thẻ tín dụng, bạn phải chắc chắn rằng bạn luôn để ý và xem xét các thông tin mà ngân hàng gửi đến một cách thường xuyên, chi tiêu hợp lí để tránh tình trạng không thể trả ngân hàng đủ số tiền mà bạn đang nợ. Phí phạt của ngân hàng rất cao và bạn sẽ có nguy cơ bị kéo vào danh sách đen. Đây được coi là những điều bạn không thể lường trước được.

Những điều trên đây là những kinh nghiệm và thông tin mà Toàn Cầu Credit đã nắm bắt được trong quá trình phát triển. Để có thể sở hữu dịch vụ tín dụng tốt nhất, hãy liên lạc với Toàn Cầu Credit để hưởng những ưu đãi tuyệt vời.

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Lý do nên dùng thẻ tín dụng

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan