Điều kiện và thủ tục để làm thẻ tín dụng BIDV

Điều kiện làm thẻ tín dụng BIDV

Điều kiện làm thẻ tín dụng BIDV – Với điều kiện phát triển của quỹ tín dụng ngân hàng như hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của người dân cũng ngày càng lớn bởi những tiện ích mà thẻ tín dụng đem lại. chẳng hạn như dễ dàng thanh toán, cho phép sử dụng tiền trước và trả tiền sau,…

Hiện nay, BIDV cũng đang xây dựng các hình thức và loại thẻ tín dụng khác nhau tùy vào thu nhập của các đối tượng khách hàng.  Chúng ta chắc có lẽ ai cũng biết đến cách sử dụng của thẻ tín dụng cũng như tác dụng của loại thẻ này. Nhưng làm thế nào để làm thẻ tín dụng và cần những điều kiện thủ tục gì để làm thẻ tín dụng có lẽ trong chúng ta không phải ai cũng biết. nhất là với thẻ tín dụng BIDV.

Vì vậy, với bài viết này Toàn cầu Credit xin phép được cung cấp đến cho quý khách một số những thông tin chi tiết liên quan đến việc đăng kí làm một chiếc thẻ tín dụng với ngân hàng BIDV, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Điều kiện làm thẻ tín dụng BIDV

Có bao nhiêu loại thẻ tín dụng

BIDV hiện đang phát hành tất cả 10 loại thẻ tín dụng khác nhau với hạn mức sử dụng dựa vào mức thu nhập bình quân của khách hàng sử dụng. chính bởi sự đa dạng này, nên thẻ tín dụng của BIDV được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

BIDV đặc biệt quan tâm đến những khách hàng có thu nhập bình quân không quá cao, chỉ cần từ 2 triệu đồng và có chứng minh nhân dân, bạn đã có thể thiết lập một tài khoản tín dụng cho riêng mình.

Những điều cần chuẩn bị khi làm thẻ tín dụng BIDV

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu và muốn làm thẻ tín dụng của BIDV nhưng có thể vẫn chưa nắm rõ được chính sách của ngân hàng và các thủ tục cần thiết để tạo thẻ tín dụng. hãy tham khảo những thông tin sau đây để có thêm kiến thức bạn nhé.

Điều kiện làm thẻ tín dụng của BIDV

Bạn cần đảm bảo cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện nay đang cư trú tại việt nam và từ đủ 18 tuổi trở lên.

Có đăng kí hộ khẩu thường trú tại các địa bàn có sự hoạt động của BIDV

Điều kiện thu nhập cá nhân:

  • Tùy vào lượng thu nhập mà BIDV sẽ cho phát hành các loại thẻ tín dụng khác nhau đối với khách hàng, cụ thể:
  • Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, và Vietravel MasterCard chuẩn sẽ phát hành cho khách hàng có thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng/tháng.
  • Thẻ tín dụng BIDV Visa MU và BIDV Visa Precious sẽ phát hành cho khách hàng thu nhập tối thiểu 4 triệu/tháng.
  • Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, và Visa Platinum sẽ phát hành cho khách hàng có thu nhập tối thiểu 20 triệu/tháng.
  • Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier: Chỉ phát hành cho khách hàng VIP của BIDV

Thủ tục mở thẻ tín dụng của BIDV

Để làm một thẻ tín dụng BIDV, khách hàng cần chuẩn bị :

  • Giấy yêu cầu cấp thẻ tín dụng
  • Giấy tờ tùy thân : bản sao chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu; Hộ chiếu, thị thực cư trú tại Việt Nam và xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bản thân:

Đăng kí mở thẻ tín dụng mất bao lâu

Điều kiện làm thẻ tín dụng BIDV

Thời gian mở thẻ sẽ phụ thuộc vào cách thức mà bạn chọn.

Đối với hình thức mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng, bạn có thể sẽ mất khoảng 30 phút đến 1 giờ để hoàn tất các thủ tục liên quan.

Đối với hình thức online, bạn có thể chỉ mất từ 5 đến 10 phút cho hình thức mở thẻ này.

Chú ý khi sử dụng thẻ tín dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn cần lưu ý luôn ghi nhớ mật khẩu mà ngân hàng đã cấp cho bạn để thực hiện các giao dịch cần thiết.

Khi có thông báo về khoản tiền cần thanh toán, bạn cần chuẩn bị tài chính để thanh toán hoàn lại cho ngân hàng. Hoặc trong trường hợp chưa đủ điều kiện thanh toán, bạn có thể tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Toàn Cầu Credit để thanh toán và gia hạn sử dụng cho thẻ.

Toàn cầu Credit- công ty chuyên phân phối những dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng… uy tín và nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên rút tiền từ thẻ tín dụng tại đâu và như thế nào. Làm sao để đáo han thẻ tín dụng mà không cần đến ngân hàng.

Vậy thì hãy đến ngay với Toàn Cầu Credit, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách về thẻ tín dụng trong thời gian nhanh nhất, chất lượng nhất.

Mức chi phí phải bỏ ra khi đáo hạn thẻ tín dụng hoặc rút tiền thẻ tín dụng với chúng tôi sẽ là mức chi phí rẻ nhất so với một số đơn vị khác.

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Điều kiện làm thẻ tín dụng BIDV

Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0868999039

Email: quangtt88@gmail.com

Bài viết liên quan