Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Cầu Giấy

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy – Trong vài năm thời gian trở lại đây, tại khu vực quận Cầu Giấy nói riêng và toàn khu vực Hà Nội nói chung nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của người dân đang tăng lên rất nhanh chóng. Và hầu như ai đang có mức thu nhập từ trung bình trở lên đều sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng này. Do đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại khu vực Cầu Giấy cũng là rất lớn.

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để đáo hạn thẻ tín dụng khi đã gần đến thời hạn, thì hãy theo dõi ngay bài viết này để biết được những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Cầu Giấy nhé.

Chi tiết về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy

Đôi nét về thẻ tín dụng mà người dùng nên biết khi sử dụng

Thẻ tín dụng là một loại thẻ tiêu dùng do các ngân hàng phát hành cho người dùng để thanh toán, chi tiêu trước và trả tiền sau. Các chủ thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức tiêu dùng nhất định dựa theo độ uy tín cũng như khả năng kinh tế của khách hàng. Và sau 45 ngày được miễn lãi thì chủ thẻ sẽ phải hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã sử dụng từ thẻ cho ngân hàng.

Và đáo hạn thẻ tín dụng là việc mà chủ thẻ tín dụng sẽ phải thanh toán toàn bộ hoặc là số tiền tối thiểu đã sử dụng trong thẻ tín dụng để được hưởng tiếp 45 ngàymiễn lãi suất. Số tiền tối thiểu này thường sẽ từng ngân hàng quy định.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy
Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy

Trong trường hợp chủ thẻ tín dụng không hoàn trả đúng hạn thì sẽ bị ngân hàng phạt nóng phí trả chậm và tính lãi suất rất cao tới hơn 30%/năm cho khoản dư nợ còn lại. Đồng thời, chủ thẻ cũng sẽ bị xếp vào danh sách khách hàng có tiền sử nợ tín dụng xấu và sẽ rất khó khăn cho các giao dịch cần thực hiện về sau.

Chính vì vậy mà dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy của Toàn Cầu Credit chúng tôi đã ra đời nhằm giúp khách hàng giải quyết một cách tốt nhất và hiệu quả nhất về vấn đề này.

Giới thiệu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy của Toàn Cầu Credit

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Cầu Giấy của Toàn Cầu Credit sẽ vừa giúp cho quý khách có thể thoát khỏi tình trạng nợ xấu tín dụng của ngân hàng, lại vừa không bị phạt phí trả chậm hay bị tính lãi suất cao ngất ngưởng khi chậm trễ trong việc thanh toán.

Đến với Toàn Cầu Credit chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Phí đáo hạn cực kỳ ưu đãi khi chỉ từ 1,6% cho mỗi lần giao dịch
  • Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng vô cùng nhanh gọn, an toàn và có độ bảo mật cao.
  • Hỗ trợ quý khách hàng sử dụng dịch vụ đáo hạn tận nơi và tận nhà 24/7, kể cả ngoài giờ hành chính trong khu vực quận Cầu Giấy.
  • Được tiếp tục hưởng ưu đãi với 45 ngày miễn lãi suất.
  • Được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo về cách để sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả và hạn chế tối đa nhất những rủi ro có thể xảy ra.
  • Bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đang ngày càng cao nên đơn vị chúng tôi còn đặc biệt hỗ trợ dịch vụ này tận nơi cho tất cả các khách hàng trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, dịch vụ đáo hạn của chúng tôi còn có thể áp dụng với nhiều loại thẻ tín dụng từ các ngân hàng khác nhau như: Vietcombank, VPBank, Techcombank, Sacombank, Viettinbank, VIB… Cùng với đó là dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với mức phí siêu rẻ và vô cùng nhanh chóng cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền mặt khi cần thiết.

Thủ tục cần mang khi đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy của Toàn Cầu Credit

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Toàn Cầu Credit chúng tôi, quý khách chỉ cần mang theo những thứ sau:

  • Tin nhắn hoặc email thông báo sao kê của ngân hàng
  • Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, hoặc Passport
  • Thẻ tín dụng Visa/ Mastercard/ JCB Card… của quý khách
  • Tiền để nộp phí đáo hạn thẻ tín dụng sau khi hoàn tất giao dịch

Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách đáo hạn thẻ tín dụng một cách nhanh chóng nhất nếu như quý khách chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và thủ tục như trên.

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Cầu Giấy của Toàn Cầu Credit

Hãy đến với Toàn Cầu Credit ngay hôm nay, bởi chắc chắn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Bởi đã có rất nhiều khách hàng tại Hà Nội nói chung và Cầu Giấy nói riêng đều rất an tâm và tin tưởng khi sử dụng những dịch vụ tín dụng tại Toàn Cầu Credit.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin dưới đây nếu muốn được tư vấn thêm về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng này nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy

 

Bài viết liên quan